Học làm cá nướng bằng nồi chiên không dầu vàng đều bên ngoài, mềm ẩm bên trong vô cùng đơn giản

Học làm cá nướng bằng nồi chiên không dầu vàng đều bên ngoài, mềm ẩm bên trong vô cùng đơn giản

Món cá nướng dưới đây ăn kèm rau củ hoặc cơm nóng đều tuyệt.

Món cá nướng bằng nồi chiên không dầu ít mỡ mà vẫn đảm bảo độ ngon. Món này ăn với cơm nóng hay cuốn rau củ quả đều hợp.

Bạn đang đọc: Học làm cá nướng bằng nồi chiên không dầu vàng đều bên ngoài, mềm ẩm bên trong vô cùng đơn giản

Học làm cá nướng bằng nồi chiên không dầu vàng đều bên ngoài, mềm ẩm bên trong vô cùng đơn giản

Cách làm món cá nướng bằng nồi chiên không dầu ngon, không bị khô.

Nguyên liệu:

– Cá phi lê cắt khúc (cá tùy sở thích).

– 1 thìa giềng xay

– 1 củ sả

– Ngũ vị hương

– 1 thìa tương cà

– 2 thìa nước mắm

– 1/2 thìa dầu ăn

Cách làm:

Học làm cá nướng bằng nồi chiên không dầu vàng đều bên ngoài, mềm ẩm bên trong vô cùng đơn giản

– Trộn tất cả nguyên liệu vào với nhau. Rồi ướp với cá khoảng 15 phút.

Học làm cá nướng bằng nồi chiên không dầu vàng đều bên ngoài, mềm ẩm bên trong vô cùng đơn giản

Làm nóng lò 180 độ 10 phút. Nướng 170 độ 20 phút. Lật mặt thêm 170 độ 10 phút.

Học làm cá nướng bằng nồi chiên không dầu vàng đều bên ngoài, mềm ẩm bên trong vô cùng đơn giản

Tìm hiểu thêm: Mẹo chọn gà ngon, chắc thịt và cách luộc gà đúng cách để làm mâm cỗ cúng vào dịp Tết Nguyên đán

Học làm cá nướng bằng nồi chiên không dầu vàng đều bên ngoài, mềm ẩm bên trong vô cùng đơn giản

Học làm cá nướng bằng nồi chiên không dầu vàng đều bên ngoài, mềm ẩm bên trong vô cùng đơn giản

Pha nước chấm: Gừng, sả, tỏi, ớt xay nhỏ thêm 2 thìa mắm + 2 quả quất + 1 thìa tương cà ( nhà hết đường ) + 4 thìa nước lọc.

Học làm cá nướng bằng nồi chiên không dầu vàng đều bên ngoài, mềm ẩm bên trong vô cùng đơn giản

Học làm cá nướng bằng nồi chiên không dầu vàng đều bên ngoài, mềm ẩm bên trong vô cùng đơn giản

Học làm cá nướng bằng nồi chiên không dầu vàng đều bên ngoài, mềm ẩm bên trong vô cùng đơn giản

>>>>>Xem thêm: Khi hấp cá không được bỏ sót một bước, cá hấp chín mới mềm và không có mùi tanh

Cá nướng ngon nhất là ăn cuốn cùng rau. Luôn luôn có dứa để cân bằng vị. Rau sống sẽ thường có xà lách, tía tô. Nếu không bạn cũng có thể ăn cùng cơm nóng vẫn hợp.

Theo Facebook: Vũ Quỳnh Mai + TH ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *