‘Kem chống nắng mùa thu’, ăn nhiều thứ này, chống lão hóa, da trắng và mềm mại, không lộ tuổi già

‘Kem chống nắng mùa thu’, ăn nhiều thứ này, chống lão hóa, da trắng và mềm mại, không lộ tuổi già

Mùa hè đã qua, nhiều người cho rằng mùa thu không cần dùng kem chống nắng! Điều này hoàn toàn sai lầm, cách chuyên gia về làm đẹp đã nói rằng nắng vào mùa thu dễ làm bỏng da và dễ sạm hơn, vì vậy mùa thu chúng ta phải chống nắng thật tốt.

Phụ nữ cả đời chống chọi với lão hóa, nhưng suy cho cùng, họ sẽ không thể chống lại được điều đó. Không có thần dược trên thế giới để ngăn chặn lão hóa, nhưng có những loại thực phẩm giúp trì hoãn sự lão hóa.

Bạn đang đọc: ‘Kem chống nắng mùa thu’, ăn nhiều thứ này, chống lão hóa, da trắng và mềm mại, không lộ tuổi già

‘Kem chống nắng mùa thu’, ăn nhiều thứ này, chống lão hóa, da trắng và mềm mại, không lộ tuổi già

Hầu hết mọi người biết rằng súp lơ xanh tốt cho sức khỏe, nhưng không những thế, nó còn là một loại kem chống nắng tự nhiên giúp tế bào da ngăn ngừa những tổn tại do bức xạ cực tím gây ra.

Để chống nắng mùa thu, chúng ta ăn nhiều loại rau này, nó rất giàu vitamin A, vitamin C và caroten giúp tăng cường sức mạnh chống oxy hóa và chống lão hóa của da, ngoài ra có thể làm trắng da. Đó là súp lơ xanh, một loại rau rất phổ biến, được người tập thể hình và người giảm cân rất ưa chuộng, ít chất béo, nhiều chất đạm, có giá trị dinh dưỡng rất cao. Súp lơ xanh không chỉ có thể làm trắng da mà còn có thể giảm cân. Đây chắc chắn là món khoái khẩu của các cô gái. Hãy để tôi dạy bạn một cách chế biến món ăn ngon lành. Hãy cùng tham khảo nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị: tôm, súp lơ xanh, cà rốt, tỏi, nước tương nhạt, rượu nấu ăn, hạt tiêu, muối, tinh bột, dầu ăn.

Các bước thực hiện:

Tìm hiểu thêm: Món nấm đùi gà này đang rất hot gần đây, giòn bên ngoài và mềm bên trong, ngon hơn hẳn thịt

‘Kem chống nắng mùa thu’, ăn nhiều thứ này, chống lão hóa, da trắng và mềm mại, không lộ tuổi già

Bước 1: Tôm rửa sạch, bóc vỏ, rút chỉ, sau đó cho rượu nấu, muối, tiêu, tinh bột vào trộn đều và ướp khoảng 10 phút.

Bước 2: Rửa sạch súp lơ xanh, cà rốt thái lát, tỏi băm nhỏ. Súp lơ xanh sau khi rửa cho vào nồi, chần sơ qua rồi để dùng sau.

‘Kem chống nắng mùa thu’, ăn nhiều thứ này, chống lão hóa, da trắng và mềm mại, không lộ tuổi già

>>>>>Xem thêm: Chiêu đãi cả nhà dịp cuối tuần với món ếch tẩm bột chiên giòn

Bước 3: Chuẩn bị một chảo dầu nóng, cho tôm vào đảo đều đến khi chuyển màu rồi cho ra đĩa. Sau đó cho tỏi vào đảo đều đến khi có mùi thơm thì cho súp lơ xanh vào xào, sau đó thêm cà rốt và tôm vào xào cùng, thêm chút nước tương nhạt, muối cho vừa ăn rồi cho ra đĩa và thưởng thức.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *