Khi chiên trứng, đừng chỉ cho dầu mà hãy cho nhiều hơn một chút ‘thứ này’, trứng sẽ mềm và ngon hơn

Khi chiên trứng, đừng chỉ cho dầu mà hãy cho nhiều hơn một chút ‘thứ này’, trứng sẽ mềm và ngon hơn

Tôi tin rằng mọi người đều đã từng ăn trứng, đây là một nguyên liệu thơm ngon bổ dưỡng, có rất nhiều cách chế biến trứng, mọi người thường ăn trứng hấp, trứng bác, trứng chiên, trứng luộc… tuy nhiên, trứng chiên là một món ăn ngon, thơm và mềm, được nhiều người yêu thích nhất.

Khi chiên trứng, đừng chỉ cho dầu mà hãy cho nhiều hơn một chút ‘thứ này’, trứng sẽ mềm và ngon hơn

Bạn đang đọc: Khi chiên trứng, đừng chỉ cho dầu mà hãy cho nhiều hơn một chút ‘thứ này’, trứng sẽ mềm và ngon hơn

Nhiều người chiên trứng ở nhà nhưng không được ngon, tuy phương pháp chiên trứng rất đơn giản nhưng cũng cần nắm vững một số kỹ năng và đúng phương pháp thì món trứng chiên mới ngon. Lưu ý, khi chiên trứng đừng chỉ cho dầu, hãy cho nhiều hơn một chút này, trứng sẽ mềm và ngon hơn.

Khi chiên trứng, đừng chỉ cho dầu mà hãy cho nhiều hơn một chút ‘thứ này’, trứng sẽ mềm và ngon hơn

Mọi người chuẩn bị một cái bát sạch trước rồi mới cho trứng vào bát, tốt nhất khi đập trứng nên đập vào giữa quả trứng để trứng dễ vỡ hơn và se lại màu vàng và dễ tán khi đổ ra sau đó. Làm nóng chảo trước, sau đó cho một lượng dầu ăn thích hợp vào, đun nóng dầu ở lửa vừa rồi đổ trứng vào chảo.

Tìm hiểu thêm: Đối với tỏi laba ngâm chỉ thêm giấm thôi là chưa đủ, cần thêm hai thứ nữa để tỏi có màu xanh trong 2 ngày, chua và giòn

Khi chiên trứng, đừng chỉ cho dầu mà hãy cho nhiều hơn một chút ‘thứ này’, trứng sẽ mềm và ngon hơn

Khi cho trứng vào chảo nhanh tay vặn lửa vừa-nhỏ để trứng chiên chín mềm và ngon hơn, lửa to một chút trứng sẽ dễ cháy và cứng, sau đó chuẩn bị một lượng nhỏ lượng muối thích hợp vào nước và bắt đầu khuấy cho đến khi muối tan, khi trứng đã được chiên và đóng tảng.

Khi chiên trứng, đừng chỉ cho dầu mà hãy cho nhiều hơn một chút ‘thứ này’, trứng sẽ mềm và ngon hơn

Lúc này đổ nước ấm pha muối vào chảo dọc theo mép trứng, một lúc sau lật trứng lại, khi trứng đã chiên vàng đều hai mặt là có thể lấy ra khỏi chảo, khi chiên trứng không nên chỉ cho thêm dầu, mà còn thêm nhiều một chút nước ấm không những làm trứng mềm hơn mà còn làm cho trứng hơi cháy bên ngoài, bên trong có cảm giác chảy nước, ăn sẽ ngon hơn.

Khi chiên trứng, đừng chỉ cho dầu mà hãy cho nhiều hơn một chút ‘thứ này’, trứng sẽ mềm và ngon hơn

>>>>>Xem thêm: Cách nấu thịt đông từ chân giò kết hợp với thịt gà: Trong quá trình nấu đừng quên việc này để món ăn được trong và ngon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *