Những món ăn kích thích thị giác và vị giác của De Galo Restaurant

Những món ăn kích thích thị giác và vị giác của De Galo Restaurant

Món ăn ngon nhiều nơi có, nhưng món ăn hơn cả ngon – ấn tượng, nhớ bởi hương vị, tạo hình bởi cách chế biến riêng thì ở De Galo có trên 10 rất được thực khách nhớ.

Món ăn Á Âu do 2 tên tuổi trong làng ẩm thực Việt sáng tạo: Vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải (sáng tạo ra nhiều món riêng biệt cho De Galo chưa từng làm ở nhà hàng nào) & siêu đầu bếp Nguyễn Văn Tú (theo đuổi phong cách “Nouvelle Cuisine” – ẩm thực Pháp cách tân – Với tư duy tập trung vào hương vị tự nhiên).

Bạn đang đọc: Những món ăn kích thích thị giác và vị giác của De Galo Restaurant

Thưởng thức Soup tôm hùm phong cách Pháp giữa lòng Hà Nội

Tạo hình món soup cầu kỳ & bắt mắt, chế biến tỉ mỉ, tinh tế. Ấn tượng Từ thị giác đến Vị giác. 1 lớp bạt ngàn lớp phủ lên bát soup, rồi bỏ lò, khi ăn, lấy thìa đập vỡ bạt bọc bát soup, thưởng thức cùng hương thơm của tôm thanh kết hợp với bạt bằng bơ hoà quyện, ngon, khác lạ.

Những món ăn kích thích thị giác và vị giác của De Galo Restaurant

Soup Tôm hùm tuyệt vời của De Galo

Món Soup Tôm Hùm được Chef Tú lấy ý tưởng từ món Bisque- súp đặc trưng của người Pháp, thơm ngon, béo ngậy với hương vị bơ, tôm hùm, có chút bùi bùi của rau củ xay nhuyễn quyện với vị ngọt của nước dùng tôm…

Đùi cừu hầm rượu hương hồi ngọt thơm béo ngậy

Món ăn kích thích tối đa vị giác đặc biệt ngon hơn khi kết với rượu vang đỏ- được coi là kết hợp tinh tế trong ẩm thực, bộ đôi hoàn hảo. Đùi cừu hầm rượu hương hồi có thịt mềm ngọt thơm, béo ngậy. Đặc biệt, nước sốt xương cừu Ngon CÓ 1 KHÔNG 2 ở De Galo. Xương cừu đun lâu trong lửa liu riu, tạo nên sự ngọt thơm đậm đà mà không ngấy. Sốt cừu hầm ăn cùng cơm Ý béo ngậy (nấu mềm thơm + có thêm chút bơ, chút rượu vang trắng trong đó)…

Những món ăn kích thích thị giác và vị giác của De Galo Restaurant

Đùi đùi hầm + rượu vang: Tạo ra sự cân bằng tuyệt vời.

Món ăn gây nghiện: Hải sản hầm rượu vang trắng

Món Hải sản hầm sốt rượu vang trắng ở De Galo Vị tuyệt hảo. Món ăn Chef Hải kết hợp với rượu vang trắng De Galo có độ chua vừa phải, càng nấu lâu, hầm lâu độ ngọt và hài hoà của rượu thơm làm cho món có vị rất đặc trưng bởi nó kích hương thơm của hải sản. Thèm 1 món ngon mà không béo, một món đặc biệt mà vị vừa quen vừa lạ… chuẩn món Hải sản hầm rượu vang bạn muốn.

Những món ăn kích thích thị giác và vị giác của De Galo Restaurant

Hải sản hầm rượu vang trắng vị hơn cả ngon

Ăn Japan Beef ở De Galo thăng hoa vị giác

Miếng bò Nhật nướng (Bò Wawyu) mềm ngậy ngậy tan trong miệng kết hợp thị giác được mãn nhãn từ món ăn trang trí tinh tế, gợi cảm giúp vị giác được thăng hoa. Cộng với nước sốt củ cải già nhất có vị the đặc trưng cực kỳ hợp; Thêm chút măng tây hơi đắng, nấm có độ dai, ăn kèm hoà quyện và giúp điều vị của bò, sốt. Chef Hải tạo ra mòn Bò Nhật ngon xỉu, tan nhanh trong miệng – mềm mà không cảm thấy béo

Những món ăn kích thích thị giác và vị giác của De Galo Restaurant

Ở De Galo có món Tiramisu rất khác biệt

VỊ LẠ & NGON – Vị vừa đủ: độ chua, ngọt, nhẹ, mát, cảm nhận được vị của vang nhưng lại rất thanh, hoà quyện với bánh, kết hợp với các món ăn kèm rượu vang tạo nên sự HÀI HOÀ rất đỉnh. Chef Hải dùng rượu vang đỏ Bồ Đào Nha De Galo + thảo mộc quế hồi đun mật ong… tạo ra sốt sánh & món bánh Tiramisu De Galo có hương thơm vị riêng, AI CŨNG MÊ.

Tìm hiểu thêm: Tết thịt lợn nhiều, hãy thử làm món này cho ông xã nhậu: Thịt mềm chua ngon, bì giòn sần sật khó cưỡng

Những món ăn kích thích thị giác và vị giác của De Galo Restaurant

Beef Wellington gợi cảm, đẹp mắt

Món ăn khơi gợi cảm giác muốn được thưởng thức, từ sự công phu, tỉ mỉ trong từng chi tiết… bài trí, chế biến và hương vị chủ đạo của đầu bếp. Chef Tú tạo nên hương vị tinh tế, đậm đà của nước sốt. Khi nhấp miếng đầu tiên, gia vị của nước sốt hoà quyện, cảm nhận được hương vị hoàn hảo nhất.

Những món ăn kích thích thị giác và vị giác của De Galo Restaurant

Gà lôi quay vàng rụm: Nguyên liệu Việt trong hương vị ẩm thực Bồ Đào Nha

Món Gà lôi thịt săn chắc ngọt vị, da gà căng bóng, giòn & có hương vị rất riêng- món ăn đặc trưng NỔI BẬT gắn với biểu tượng logo nhà hàng. Chef Tú đã sáng tạo ra món key từ ý tưởng: Sự kết hợp hài hoà từ món ÂU – Á. GÀ LÔI món ăn rất Việt Nam mang hương vị âm hưởng của ẩm thực Bồ Đào Nha.

Những món ăn kích thích thị giác và vị giác của De Galo Restaurant

Món Gà Lôi quay hương vị Bồ Đào Nha vàng rụm

Cá bớp hấp rượu vang trắng và sốt hoa nghệ tây bắt mắt

Cá thanh ngọt, vẫn giữ nguyên độ dai, tươi mới của cá trong nước sốt hoa nghệ tây khiến món cá Bớp thơm ngon và bắt mắt, sinh động hơn.

Những món ăn kích thích thị giác và vị giác của De Galo Restaurant

>>>>>Xem thêm: Tự làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện, ngon hơn bánh làm từ lò nướng, vừa thơm vừa mềm

De Galo Restaurant – Không gian vang, ẩm thực cổ điển kết hợp hiện đại.

Where your experiences are highly celebrated

Add: 118 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 081 959 5959

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *