Ức gà rim tiêu đen, mềm nhưng không khô, ăn siêu ngon mà không lo béo

Ức gà rim tiêu đen, mềm nhưng không khô, ăn siêu ngon mà không lo béo

Trong thời gian giảm béo, bạn cũng có thể muốn ăn một số món ăn tươi, chiên mềm nhưng không quá béo.

Món ức gà rim tiêu đen mà mình chia sẻ với các bạn hôm nay rất mềm và không khô, bạn có thể ăn thịt ức gà vô tư trong thời gian giảm béo nhé! Hãy nhanh tay thu xếp làm thử đi nào!

Bạn đang đọc: Ức gà rim tiêu đen, mềm nhưng không khô, ăn siêu ngon mà không lo béo

Chuẩn bị nguyên liệu:

Ức gà, tiêu đen, gừng và tỏi, rượu nấu ăn, nước tương nhạt, dầu hào.

Các bước chế biến:

1. Ức gà rửa sạch và thái miếng ướp cùng + Một thìa rượu nấu ăn + gừng và tỏi + Một thìa dầu hào + tiêu đen + Một chút muối và ướp đều trong 10 phút.

Ức gà rim tiêu đen, mềm nhưng không khô, ăn siêu ngon mà không lo béo

2. Dùng chảo chống dính, và cho một chút dầu vào đun, cho ức gà đã ướp vào chiên vàng đều hai mặt là có thể xào, có thể rắc thêm chút tiêu đen để món ăn thơm ngon hơn.

Ức gà rim tiêu đen, mềm nhưng không khô, ăn siêu ngon mà không lo béo

Tìm hiểu thêm: Công thức bí mật cho món thịt om trứng ăn với cơm ngon tuyệt, ngoài hàng còn thua xa

Ức gà rim tiêu đen, mềm nhưng không khô, ăn siêu ngon mà không lo béo

Ức gà rim tiêu đen, mềm nhưng không khô, ăn siêu ngon mà không lo béo

Ức gà rim tiêu đen, mềm nhưng không khô, ăn siêu ngon mà không lo béo

>>>>>Xem thêm: Mẹo chế biến dọc mùng không ngứa và giòn ngon khi nấu cùng canh sườn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *