Món thịt ba chỉ chiên cháy cạnh thơm ngon, màu đẹp, chắc chắn sẽ cực đưa cơm.
Nguyên liệu:
Bạn đang đọc: Công thức đơn giản làm món thịt ba chỉ chiên cháy cạnh, đưa cơm
Thịt ba chỉ
Hành lá, ớt, tỏi
Xì dầu, dầu hào, tương ớt, đường, dầu ăn
Nguyên liệu làm thịt ba chỉ cháy cạnh.
Cách làm:
– Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng mỏng vừa ăn.
– Chiên thịt ba chỉ với hành lá cắt nhỏ cho thơm.
– Tiếp đến cho 1 muỗng nước tương (xì dầu), 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng tương ớt, đảo đều.
– Đợi thấm gia vị cho ớt vào, sau đó cho thêm 1 muỗng cà phê đường vào đảo đều.
Tìm hiểu thêm: Thịt bò và nó là một cặp tự nhiên, xào trong nồi 5 phút, thơm mềm và bổ dưỡng, nên ăn nhiều hơn vào mùa thu
>>>>>Xem thêm: ‘Kẻ thù không đội trời chung’ của tanh đó chính là hành và gừng, thêm một chút thứ này khi nấu cá, cá chín mềm và không còn mùi tanh!
Chúc các bạn thành công!