Công thức nấu nước dùng rau củ tiết kiệm của mẹ đảm dưới đây nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. So với nước dùng từ xương thì nước hầm rau củ ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Bởi loại nước này không chỉ thanh đạm, chống ngấy mà còn rất […]
Category Archives: Ẩm thực
Món lạc rang tỏi ớt này có thể nhâm nhi như các loại hạt hoặc ăn cùng cơm. Nguyên liệu Đậu phộng: 500gr – Đường: 100gr – Tỏi, ớt, dầu ăn Nguyên liệu làm lạc rang tỏi ớt. Cách làm – Rang lạc – Đổ dầu vào chảo. Dầu sôi thì cho tỏi băm vào […]
Dù bà nội trợ có đảm đang đến đâu cũng khó tránh khỏi những tình huống hầm thịt bị dai, mùi vị không ngon. Để giải quyết vấn đề này, hãy đọc hết bài viết sau. Trong tiết trời se lạnh như thế này, nhiều người lựa chọn món thịt hầm để làm món ăn […]
Nếu bí ý tưởng nấu cơm cữ cho phụ nữ sau sinh, bạn có thể tham khảo thực đơn đa dạng phong phú dưới đây. Sau sinh, cơ thể phụ nữ rất yếu, cần bổ sung dinh dưỡng để hồi phục trở lại. Việc ăn uống đúng đủ chất không chỉ giúp mẹ sau sinh […]
Món đậu phụ trứng làm cực kỳ đơn giản chỉ với các nguyên liệu có sẵn trong gia đình. Đậu nành vốn là loại thực phẩm lành mạnh, mang đến nhiều dưỡng chất cho cơ thể như isoflavone, sterol thực vật, phospholipid, hỗ trợ thêm nhiều chức năng khác như phòng ngừa bệnh tim mạch […]
Đây là thành phần “thuốc giảm ho tự nhiên”, ăn một ít ba ngày một lần, có thể giúp thanh nhiệt giảm ho, làm ẩm phổi và giảm đờm! Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một nguyên liệu có thể thanh nhiệt, giải hỏa đó chính là rau cải bó xôi […]
Không chỉ ngon, bổ rẻ mà món mứt cà rốt còn làm đẹp thêm cho hương vị ngày Tết với kiểu đan hoa khéo léo khiến ai đến chơi nhà cũng phải trầm trồ khen ngợi. Dưới đây là bí quyết làm món mứt cà rốt hình hoa hồng vừa đẹp mắt mà mùi vị […]
Chân gà ngâm ớt là món ăn vặt rất thích hợp để nhâm nhi cùng bạn bè và gia đình. Một đầu bếp nổi tiếng sẽ hướng dẫn bạn cách làm chân gà ngâm ớt giòn đậm vị không thể cưỡng lại. Nguyên liệu cần chuẩn bị: Chân gà, ớt, gừng, hành lá, rượu nấu, […]
Nối tiếp triển lãm ảnh Thu Vọng Nguyệt, thương hiệu Quán Ăn Ngon tiếp tục phát hành series postcard “Mid – Autumn Festival” quảng bá du lịch Việt Nam. Bà Phạm Thị Bích Hạnh – chủ thương hiệu cho biết, ekip đã mất thời gian hơn 01 tháng để sưu tập, tuyển chọn, xin phép […]
Món đùi gà sốt Teriyaki nếu làm theo cách này không chỉ giữ được độ mềm của đùi gà mà còn rất ngọt, có vị riêng. Nguyên liệu: Đùi gà, 3 bông cải xanh, cà rốt, 2 thìa xì dầu nhạt, nửa thìa xì dầu đậm, 1 thìa dầu hào, 1 thìa rượu nấu ăn, […]