Chẳng cần ra ngoài hàng, bạn hoàn toàn có thế chế biến được một đĩa lòng lợn luộc trắng phau, giòn sần sật nếu thực hiện theo các bước này. Vốn là món không được chuyên gia khuyến cáo ăn nhiều nhưng lòng lợn luộc vẫn được yêu thích. Chế biến món này khá dễ […]
Category Archives: Ẩm thực
Món thịt vịt om chao dưới đây sẽ khiến bạn ăn một lần là nhớ mãi. Vịt om sấu có thể nói là một món ăn phổ biến vào mùa hè ở miền Bắc. Nhưng công thức dưới đây dung hòa khẩu vị của cả hai miền. Quả sấu được thay bằng quả thanh trà […]
Việc xào thịt bò tưởng dễ nhưng để không dai, luôn mềm ngon hấp dẫn cũng cần có mẹo. Tham khảo ngay bí quyết của đầu bếp lâu năm. Thịt bò sẽ mềm, mọng nước nếu áp dụng những bí quyết sau khi xào: Ngâm thịt bò trong nước cốt chanh Sau khi mua thịt […]
Thịt xiên nướng luôn nằm trong top món ăn vặt được yêu thích của văn hóa ẩm thực đường phố tại Hà Nội. Với những miếng thịt thơm ngon, giá cả phải chăng, thịt xiên nướng là một món ăn vặt phổ biến được nhiều người yêu thích ở Hà Nội. Dưới đây là những […]
Về U Minh, không chỉ được hòa mình vào một vùng sông nước thiên nhiên rộng lớn, du khách còn có cơ hội thưởng thức nhiều món ẩm thực lạ miệng và dân dã. Thật dễ dàng để du khách tìm ra những thực phẩm thiên nhiên nơi đất mũi xa xôi. Những buổi chiều […]
Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta đều biết rằng ba bữa một ngày là rất quan trọng, nhưng có rất nhiều kiểu nấu phương pháp chế biến thịt, tuy cùng một nguyên liệu nhưng món ăn sau khi đem ra chế biến theo các cách khác nhau cũng khác nhau. Trong các loại thịt, […]
Với công thức rán đậu đơn giản dưới đây chúng ta đã có ngay một mẻ đậu phụ rán vàng ươm, thơm giòn, không bị vỡ nát, dính chảo. Theo y học phương Tây, đậu phụ rất tốt đối với những người mắc các bệnh về tim mạch, phòng chống tế bào gây ung thư, […]
Dưa cải là món ăn được nhiều người yêu thích. Dưa giòn giòn, chua chua, có thể làm món ăn kèm cơm, cũng có thể dùng để nấu cùng các loại nguyên liệu khác như làm lòng xào dưa, thịt bò xào dưa, canh dưa chua… Dưa cải muối chua có thể được làm từ […]
Món sườn xào chua ngọt thực sự ngon là phải có màu vàng nâu đẹp mắt, sốt sền sệt, đủ vị chua, ngọt, thêm chút cay cay và có mùi thơm của tỏi, hành. Nguyên liệu: – 600g sườn heo (Lưu ý: chọn sườn nhiều thịt, màu hồng nhạt, không có mùi ôi thiu) – […]
Chẳng cần nồi áp suất, thịt bò cũng rất nhanh mềm nếu bạn làm theo công thức được hướng dẫn dưới đây. Nguyên liệu: Thịt bò Khoai tây, 1 củ cà rốt Trái dừa lấy nước Nấm đông cô khô Hành lá, ngò, húng quế Dầu ăn Tỏi băm, gừng băm Quả sơn trà Gia […]